LED Neo Slim Downlight Panasonic – Nhỏ hơn, mỏng hơn, chất lượng tốt hơn

Đèn led downlight còn có tên gọi khác là đèn led âm trần, đèn mắt ếch hay đèn led mắt trâu. Loại đèn này được gọi vậy vì có hướng chiếu sáng từ trên xuống với dải sáng dịu nhẹ, đồng thời phần đế hoặc thân đèn được gắn âm trực tiếp phía bên trong các loại trần giả như trần gỗ hoặc trần thạch cao.

LED Neo Slim Downlight Panasonic

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Panasonic vừa cho ra mắt dòng Led neo Slim downlight được sản xuất tại Indonesia với nhiều công suất 6W - 9W - 12W - 15W - 18W với nhiều kích thước khác nhau. Bên cạnh đó dòng đèn Led neo Slim downlight này được sản xuất với 2 loại ánh sáng phổ biến hiện nay như ánh sáng vàng 3000K, ánh sáng trung tính 4000K, ánh sáng trắng 6500K đáp ứng nhu cầu chiếu sáng khác nhau của từng loại công trình.

LED Neo Slim Downlight Panasonic

Loại đèn Led neo Slim downlight này thích hợp sử dụng trong việc trang trí nội thất gia đình, khách sạn, nhà hàng phục vụ cho việc chiếu sáng tại các phòng như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách,… Với ưu điểm nhỏ gọn, có thể chiếu sáng tại cả những nơi khó lắp đặt, hay nhưng nơi cao tầng.

Liên hệ để biết thêm về thông tin sản phẩm tại:

  • Hà Nội: 83 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa
  • HCM: 10 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1
  • Hotline: 0909 840 028 – 1900 6711
  • Email: info@nanoco.com.vn
  • Website: www.nanoco.com.vn
← Bài trước Bài sau →