CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Năm 2022 đi qua đã để lại thật nhiều cảm xúc, nhưng với sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng, cùng với sự gắn bó, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với nhiều thành công rực rỡ.

Chính sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng là động lực để Nanoco không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, bền bỉ tốt nhất, giúp Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đồng hành với Nanoco để tiếp tục cùng nhau chinh phục thêm những thành công và thử thách mới.

Bằng tất cả sự trân trọng của mình, Nanoco vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua. Nanoco hi vọng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong năm 2023 này. Nanoco cam kết sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện để cung cấp tới Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, Nanoco xin chúc toàn thể Quý Khách Hàng cùng gia đình một năm mới:

Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Trân trọng,


Nanoco là nhà phân phối thiết bị điện hiện đại, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm Nanoco đã xây dựng được cho mình một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh.

Nanoco Group

  • Hotline: 1900 6711

  • Địa chỉ Showroom: 675 - 677 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

← Bài trước Bài sau →
Tìm kiếm
Bảng giá lẻ
Xem điểm mua hàng