NANOCO - 30 NĂM THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty cổ phần thiết bị điện Phước Thạnh, tháng 7 này là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty”.

30 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Nanoco, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh phân phối thiết bị điện Panasonic và Nanoco đến tất cả các gia đình Việt Nam.

Với sự năng động luôn tiên phong trong công cuộc đổi mới doanh nghiệp, trên chặng đường 30 năm phát triển, Nanoco tự hào vượt qua mọi khó khăn, chuyển mình trước những thăng trầm của nền kinh tế, góp phần vào sự đổi mới, hiện đại hóa đất nước.

Phát triển kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng, đó là tôn chỉ hoạt động trong 03 thập kỷ qua của Công ty kể từ ngày thành lập.

Năm 2021 là một năm đầy thử thách, trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp, trong bối cảnh kinh tế có nhiều thay đổi, Công ty đã đề ra những biện pháp quyết liệt để ứng phó, thích nghi với tình hình mới, xu hướng mới.

Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên của Nanoco vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa Nanoco trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Với nền tảng vững chắc được xây dựng bền bỉ trong suốt 03 thập kỷ, Công ty tự tin bước vào năm 2021 với chủ đề “Bứt phá thành công” bằng việc đặt ra những mục tiêu mới, những thách thức mới trong Sản xuất và Kinh doanh.

Một lần nữa Nanoco xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng với Nanoco trong chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.

Chúc cho Nanoco ngày càng phát triển – thành công !

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nanoco là nhà phân phối thiết bị điện, chuyên cung cấp các loại máy bơm nước hiện đại, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm Nanoco đã xây dựng được cho mình một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh.

Nanoco Group

  • Hotline: 1900 6711

  • Địa chỉ Showroom: 675 - 677 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Bài sau →