HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PANASONIC & NANOCO 2022

"TĂNG TỐC HƯỚNG TƯƠNG LAI"

Hội nghị khách hàng là sự kiện thường niên mà Panasonic & Nanoco tổ chức, nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến những Quý NPP, Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Công ty trong suốt thời gian qua. Với chủ đề "Tăng tốc hướng tương lai” Panasonic & Nanoco đã cùng Quý NPP, Quý Khách Hàng ôn lại chặng đường dài gần 30 năm thành công đã qua với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cũng như đầy thử thách cam go vừa qua với 2 năm đại dịch covid. Và giờ đây khi đại dịch đã lắng xuống, chúng ta sẽ “tăng tốc hướng tương lai”, cùng nhau nhìn về tương lai và “tăng tốc” chinh phục các thành công mới.   

Đến tham dự Hội nghị khách hàng Panasonic & Nanoco 2022 ngoài các Lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Panasonic và Tập đoàn Nanoco còn có sự hiện diện của gần 1300 NPP, Quý Khách Hàng, Khách mời đến từ mọi miền của Tổ quốc  

 

Ông Tetsuyasu Kawamoto - Tổng giám đốc ngành hàng năng lượng toàn cầu  

Ông Lương Lực Văn - Tổng giám đốc Tập đoàn nanoco

  • "Hội nghị khách hàng Panasonic & Nanoco 2022" Nha Trang, diễn ra ngày 16/09 

  • "Hội nghị khách hàng Panasonic & Nanoco 2022" Đà Nẵng, diễn ra ngày 23/09 

  • "Hội nghị khách hàng Panasonic & Nanoco 2022" Cần Thơ, diễn ra ngày 30/09 

  • "Hội nghị khách hàng Panasonic & Nanoco 2022" Hà Nội, diễn ra ngày 06/10 

  • "Hội nghị khách hàng Panasonic & Nanoco 2022" TPHCM, diễn ra ngày 11/11 

Tại Hội nghị, Nanoco & Panasonic đã công bố định hướng, chiến lược kinh doanh mới để cùng viết tiếp chặng đường cống hiến, kiến tạo cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho hàng triệu gia đình Việt và đóng góp vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng của Việt Nam. Panasonic & Nanoco hi vọng sẽ cùng Quý NPP, Quý Khách Hàng tiếp tục cùng nhau song hành & phát triển chặt chẽ hơn trong thời gian tới. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh hoạt động tại hội nghị khách hàng 2022 vừa qua:  


Nanoco là nhà phân phối thiết bị điện, chuyên cung cấp các loại thiết bị điện hiện đại, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm Nanoco đã xây dựng được cho mình một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh. 

Nanoco Group 

  • Hotline: 1900 6711 

  • Địa chỉ Showroom: 675 - 677 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. 

 
 
← Bài trước Bài sau →
Tìm kiếm
Bảng giá lẻ
Xem điểm mua hàng