Tin tức

PANASONIC & NANOCO - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG

Vào ngày 29/4 vừa qua. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền bỉ, chặt chẽ giữa Nanoco Group và Panasonic, Ông Masahiro Shinada - Chủ tịch tập đoàn Panasonic đã đặc biệt ghé thăm tòa nhà Nanoco dưới sự tiếp đón nồng nhiệt của Ông Lương Vinh Sanh - Chủ tịch tập đoàn Nanoco và Ông Lương Lực Văn - CEO tập đoàn Nanoco, nhà sản xuất & phân phối thiết bị điện, đèn chiếu sáng hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

NANOCO TẠI TRIỂN LÃM LEDTEC ASIA 2024 TỔ CHỨC TẠI SECC - Q7

🔔 Nanoco Group đã có mặt tại triển lãm LEDTEC ASIA 2024 được tổ chức tại SECC - Quận 7 từ ngày 17/4 đến 19/4, đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Để thuận tiện trong quá trình liên hệ công việc, làm việc trong dịp Tết Dương Lịch năm 2024, Nanoco xin thông báo đến Qúy Nhà Phân Phối và Khách Hàng lịch nghỉ Tết như sau:

- Thời gian bắt đầu nghỉ: 01/01/2024

- Thời gian đi làm trở lại: 02/01/2024

Nanoco kính chúc Qúy Khách Hàng cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Công!

Trân trọng thông báo!

NANOCO CUNG CẤP HƠN 3000 QUẠT HÚT CHO CÔNG TRÌNH AKARI HOÀNG NAM

Vừa qua Nanoco đã hợp tác cùng chủ đầu tư Nam Long để chính thức cung cấp hơn 3.000 chiếc quạt hút model NFV2521 cho công trình hỗn hợp Lô F - Akari Hoàng Nam tại số 77 Võ Văn Kiệt, TP.HCM nhằm mang đến giải pháp không khí trong lành, an toàn và bền bỉ cho các căn hộ hiện đại tại dự án Akari Hoàng Nam.

Top 15 doanh nghiệp có tỷ lệ đóng góp ngân sách cao nhất cho TP.Hải Phòng

 Vào ngày 16/10/2023 vừa qua, Công ty CP Thiết Bị Điện Nano-Phước Thạnh hân hạnh được Ủy ban nhân dân TP. Hải Phòng mời gặp mặt & tham dự bữa cơm thân mật nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), đại diện Công ty có ông Bùi Xuân Hưng tham gia.

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN THÁNG 6/2023

BẬT MÍ NHỮNG CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA XE VISION 2023 VÀ 01 CHỈ VÀNG DOJI 9999

KHI THAM GIA "VÒNG QUAY MAY MẮN CÙNG ĐÈN LED NANOCO"

Chương trình vòng quay may mắn cùng đèn LED Nanoco tháng 6/2023 áp dụng cho các cụm chi nhánh trên toàn quốc đã có kết quả.

Đại diện của Nanoco Group đã đến trao giải đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Vòng quay may mắn cùng đèn led Nanoco” cụ thể:

* 01 xe Honda Vision 2023 phiên bản cao cấp (áp dụng cho cụm Đông Nam Bộ & cụm Miền Tây)

* 01 chỉ vàng Doji 9999 (áp dụng cho cụm Nam Trung Bộ và các cụm Miền Bắc)

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN THÁNG 5/2023

Chương trình vòng quay may mắn cùng đèn LED Nanoco tháng 5/2023 áp dụng cho cụm chi nhánh Tây Nam Bộ, cụm chi nhánh Nam Trung Bộ & Tây Nguyên đã có kết quả!

CẢNH BÁO VỀ VIỆC VI PHẠM HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU NANOCO

Nanoco Group kính mong Quý Nhà Phân Phối & Quý khách hàng không kinh doanh & tiêu thụ hàng giả. Trường hợp Nhà phân phối có hành vi cố tình tiêu thụ, kinh doanh hàng giả, hàng nhái thương hiệu Nanoco thì sẽ nhận các biện pháp chế tài từ hãng và cơ quan chức năng ban ngành !

MERRY CHRISTMAS!

Giáng Sinh đã đang về rất gần, thay cho những món quà giá trị, NANOCO xin gửi lời chúc may mắn đến quý khách hàng, đối tác. Chúc quý khách hàng, quý đối tác một mùa Giáng sinh an lành và một mùa đông ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. 

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PANASONIC & NANOCO 2022

Hội nghị khách hàng Panasonic & Nanoco 2022 với chủ đề "Tăng tốc hướng tương lai” Panasonic & Nanoco đã cùng Quý NPP, Quý Khách Hàng ôn lại chặng đường dài gần 30 năm thành công đã qua với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cũng như đầy thử thách cam go vừa qua với 2 năm đại dịch covid.
Tìm kiếm
Bảng giá lẻ
Xem điểm mua hàng