TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY


1. Quá trình hình thành và phát triển

Cho đến nay, chúng ta tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của KH về ngành hàng TBĐ, đồng thời có thể tự hào và khẳng định vị thế là nhà phân phối TBĐ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Có thể nói, Công ty có nhiều dấu ấn khó phai mờ trong trái tim của toàn thể NV - đại gia đình Nanoco, cũng như Công ty chinh phục được các thử thách và gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua.

2. Mạng lưới hoạt động kinh doanh

Mạng lưới hoạt động của Công ty rộng khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 1200 đại lý đang hoạt động ở tất cả Quận, Huyện, Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

3. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh, phân phối TBĐ;
- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ;
- Kho bãi và lưu giữ hàng hóa;
- Và các lĩnh vực hoạt động khác.

4. Cơ cấu phòng ban

Công ty có hơn 10 đơn vị, phòng ban (P. Kế hoạch, P. Kế toán, P. HC-NS, P. Kinh doanh, P. Marketing, P. Logistics, P. IT, P. Bảo hành, P. Pháp chế, P. Dự án, P. Phát triển thị trường, Chi nhánh, Nhà máy,...).
Đội ngũ hơn 400 NV của Công ty dày dạn kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp, yêu nghề, luôn mong muốn phát triển nghề nghiệp, cống hiến cho sự phát triển Công ty. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển vươn lên của Công ty để trở thành Công ty phân phối TBĐ hiện đại hàng đầu Việt Nam trong thời gian qua.