TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

1. Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1991 cho đến nay, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Quý khách hàng về ngành hàng thiết bị điện, đèn chiếu sáng, điện gia dụng. Trải qua nhiều thử thách và liên tục gặt hái các thành công to lớn trong nhiều năm liền, Công ty đã để lại dấu ấn khó phai trong trái tim của toàn thể cán bộ công nhân viên - đại gia đình Nanoco, đồng thời có thể tự hào và khẳng định vị thế là nhà phân phối Thiết bị điện, đèn chiếu sáng, điện gia dụng hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

2. Mạng lưới hoạt động kinh doanh

Mạng lưới hoạt động của Công ty rộng khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Hoạt động ở tất cả Quận, Huyện, Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

3. Lĩnh vực hoạt động

- Sản xuất, kinh doanh, phân phối thiết bị điện, đèn chiếu sáng, điện gia dụng, nội thất cao cấp.
- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ;
- Kho bãi và lưu giữ hàng hóa;
- Và các lĩnh vực hoạt động khác.

4. Cơ cấu phòng ban
Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty dày dạn kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp, yêu nghề, luôn mong muốn phát triển nghề nghiệp, cống hiến cho sự phát triển Công ty. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển vươn lên của Công ty để trở thành Công ty phân phối thiết bị điện, đèn chiếu sáng, điện gia dụng hiện đại hàng đầu Việt Nam trong thời gian qua.

Vừa qua, tại giải thưởng kiến trúc toàn cầu Architecture MasterPrize (AMP) 2021, Tòa nhà NANOCO được thiết kế bởi KTS. Võ Trọng Nghĩa đã vinh dự giành chiến thắng cao nhất trong hạng mục “Kiến trúc thương mại” danh giá

Đọc thêm tại link dưới: 

TÒA NHÀ NANOCO ĐẠT GIẢI KIẾN TRÚC THƯƠNG MẠI TIÊU BIỂU TẠI AMP 2021 – Nanoco

 

 

Tìm kiếm
Bảng giá lẻ
Xem điểm mua hàng